Mách nhỏ bạn cách chọn sofa vải cho phòng khách nhỏ

Để chọn được bộ sofa vải cho phòng khách nhỏ các bạn cần phải cân nhắc kỹ vì không gian nhỏ sẽ gây ra nhiều khó khăn khi chọn sofa. Hãy chú ý để có được không gian phòng khách rộng rãi cũng như ấn tượng nhất. Cùng tham khảo những gợi ý qua bài viết sau đây của Nội Thất Xinh hoặc tại website https://menhadep.com/

Chọn kiểu dáng sofa vải

Đối với không gian phòng khách nhỏ, dù bạn lựa chọn bộ ghế sofa vải hay những mẫu sofa khác thì việc lựa chọn kiểu dáng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng. Ghế sofa vải hiện cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau cho nhà nhỏ như ghế sofa góc, sofa văng hay sofa đơn. Với các mẫu sofa này bạn có không gian ấn tượng cũng như mang đến không gian rộng rãi và thoáng đãng cho nhà bạn.

Ghế sofa vải dáng góc cho nhà nhỏ

Chọn kích thước sofa vải

Với không gian nhà nhỏ thì việc lựa chọn kích thước bộ sofa phòng khách đặc biệt quan trọng. Và đối với bộ sofa vải bạn cũng không quá khó khăn khi chọn kích thước cho chúng. Hãy nắm chắc diện tích căn nhà của mình để chọn được bộ sofa có kích thước vừa vặn để mang đến không gian ấn tượng nhất.

Mẫu ghế sofa vải kích thước vừa vặn

Chọn màu sắc cho sofa vải

Ưu điểm của các mẫu ghế sofa vải đó là chúng có sự đa dạng về màu sắc nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn các màu sắc khác nhau. Với không gian nhà nhỏ nên chọn những bộ sofa có gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng để giúp mang lại cảm giác không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Sofa vải màu sắc tươi sáng.

Với những gợi ý của Nội Thất Xinh hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho phòng khách nhà mình một bộ sofa vải đẹp. Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh hoặc đến số 321 Trường Chinh  - Thanh Xuân để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.
Mới hơn Cũ hơn

sponsor ad

Tài trợ website